B178-B101

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Áo Mưa Bộ

Chất liệu: PVC

HSD: 5 năm

Kính thưa quý khách

Đất nước VIỆT NAM của chúng ta đang trong thời kỳ đổi mới, tiến lên và phát triển về mọi mặt. Đời sống của nhân nhân ngày càng cao đòi hỏi những sản phẩm có chất lượng hơn vì VIỆT NAM đã là thành viên của WTO, qua đó sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn giữa các doanh nghiệp trong đó có cả những doanh nghiệp của nước ngoài. Bởi thế một trong những mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp là làm thế nào để quảng bá các sản phẩm của công ty mình đến với công chúng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trong bối cảnh chung đó Công ty QUANG VINH của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và luôn luôn sáng tạo để có thể cung cấp cho quý khách những sản phẩm tiêu dùng và để quảng cáo cho thương hiệu của quý vị đến với công chúng một cách hiệu quả nhưng với một chi phí hợp lý, mong muốn góp phần trong sự phát triển thương hiệu của của quý vị và Công ty QUANG VINH của chúng tôi bền vững lâu dài.

Là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng: Áo Mưa, Dây Treo Quảng Cáo, Các Loại Bao Bì PVC, Phao Hơi, Kệ Đựng Sản Phẩm Quảng Cáo, Các Loại Khăn Trải Bàn, Banner, Giầy Đi Mưa, Tạp Dề Nội Trợ Và Để Phun Thuốc, Màn Che Phòng Tắm…. Tất cả đều có thể in quảng cáo theo yêu cầu. Sản phẩm chủ lực của Công ty chúng tôi là sản phẩm Áo mưa mang thương hiệu QUANG VINH, các sản phẩm của Công ty chúng tôi đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa số 00603 do Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp, đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền hàng hóa số 63419, song song đó vào năm 2004 đã được bầu chọn là Thương Hiệu Việt Yêu Thích và năm 2008 Công ty QUANG VINH đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn . Sản phẩm Áo mưa QUANG VINH đã được xuất khẩu đi nhiều nước và đang được người tiêu dùng tín nhiệm thông qua hệ thống phân phối của Metro, Co.op, BigC, ZenPlaza, Citymart, Maximark, Vinatex… và các siêu thị khác trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng là yếu tố quang trọng, để đạt được chuẩn mực này, Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo với giá cả cạnh tranh đồng thời áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt trong quá trình thực hiện.

Quý khách hãy yên tâm về sản phẩm và chất lượng của Công ty chúng tôi.

Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng và quý Công ty những sản phẩm chất lượng cao.

Công ty chúng tôi sẽ rất vui mừng khi nhận được hồi âm của quý vị và hy vọng có cơ hội được làm nhà cung cấp cho quý vị.

Thay mặt toàn thể nhân viên, Ban Giám Đốc Công ty QUANG VINH xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trân trọng kính chào.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0908 832 832